Outdoor Learning Activities - Hoạt động học Ngoại khóa

Để trẻ em dễ dàng tiếp thu hiệu quả thì việc học tiếng Anh không chỉ áp đặt theo những khuôn mẫu mà có thể thông qua các hoạt động ngoại khóa.

 

Hoạt động ngoại khóa không chỉ đơn thuần là các chương trình vui chơi giải trí. Tham gia các chương trình này, các bé có cơ hội để nâng cao cả bốn kỹ năng trong việc học tiếng Anh (nghe, nói, đọc và viết).

Bên cạnh đó, tại các hoạt động này, cảm giác tẻ nhạt với những mô thức học ngoại ngữ theo sách vở không còn nữa. Môi trường vừa học vừa chơi tạo điều kiện để các bé giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Đâu cũng là sân chơi lành mạnh giúp trẻ tận dụng tối đa vốn tiếng Anh của mình trong giao tiếp.

Từ Tháng 12 năm 2016, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế New Space đã triển khai các hoạt động “Outdoor Learning Activities” tại một số địa địa điểm nổi bật như: Siêu thị Co.opmart-Hà Tĩnh, siêu thị Công Đoàn-thị trấn Cẩm Xuyên, chợ thị xã Kỳ Anh, và một số địa điểm khác như: công viên Lý Tự Trọng, nhà văn hóa tỉnh Hà Tĩnh,…

Qua các buổi học như vậy, đội ngũ giáo viên nhận thấy rằng quá trình tiếp thu ngôn ngữ của học  viên nâng cao đáng kể, các em nhớ từ và nhận biết từ mới rất tốt. Và đây chính là môi trường để các em rèn luyện các kỹ năng trong tiếng Anh.

Outdoor Learning Activities là những hoạt động mà Trung tâm đã, đang và sẽ duy trì lâu dài, tạo cơ hội cho học viên tiếp thu tiếng Anh một cách tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh học Outdoor của Trung tâm: